Chương trình đào tạo dịch vụ cao cấp - Luxury Guide tại VMT

Chương trình đào tạo dịch vụ cao cấp - Luxury Guide tại VMT

Để nhằm mang đến nhiều hơn nữa những giá trị hữu ích cho mỗi khách hàng tham gia trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của VMT Group, trong thời gian vừa qua, VMT đã lên kế hoạch tổ chức một chương trình đào tạo về dịch vụ cao cấp - Luxury Guide. Chương trình được toàn bộ các cán bộ công nhân viên, chuyên viên của VMT hưởng ứng nhiệt liệt. Được đích thân ông Nguyễn Đình Thành - chuyên gia PR số 1 Việt Nam thiết kế và đứng lớp, chương trình cũng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. 


Ông Nguyễn Đình Thành đích thân đứng lớp truyền thụ kiến thức cho các học viên

Chương trình được chia nhỏ làm nhiều khóa, tổ chức tại cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mỗi khóa học có đến hơn 40 học viên tham dự. Tại đây, các chuyên viên, nhân viên của VMT được học, được hướng dẫn và được thực hành thông qua chính các sản phẩm mà VMT đang có. Bằng nhiệt huyết và kiến thức uyên thâm của mình, chuyên gia PR Nguyễn Đình Thành đã mang đến một cái nhìn mới và những cảm quan mới trong quy trình tạo ra và phân phối sản phẩm tới khách hàng. Thông qua các khóa học, các chuyên viên của VMT cũng đã thấu hiểu cách thức chuyên nghiệp nhất để phục vụ mỗi khách hàng. 
 


Học viên chụp ảnh giao lưu và gửi lời cảm ơn đến người thầy lớn Nguyễn Đình Thành

Những tiếng cười, sự hứng khởi, trân trọng là những điều dễ dàng nhận thấy từ các học viên đến tham dự. Khóa học không chỉ mang đến lợi ích thiết thực cho các học viên trong công việc mà còn có thể ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống để có thể đánh giá và nhìn nhận đúng giá trị với những sản phẩm mình đã, đang và sẽ sử dụng.
 


Những nụ cười không bao giờ tắt xuyên suốt khóa học

Các khóa học nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên ở cả hai điểm cầu của Tổ quốc bao gồm Hà Nội và TP HCM. Chắc chắn rằng với những kiến thức hữu ích được truyền thụ từ người thầy Nguyễn Đình Thành, đội ngũ nhân viên, chuyên viên cao cấp của VMT sẽ tự tin hơn trong việc kiến tạo những giá trị mới, góp phần chuyển tải và gửi gắm tình yêu của mình thông qua mỗi sản phẩm được trao tận tay khách hàng. 

VMT Group

Tạo
hồ sơ