VMT GROUP - Tuyển dụng

Hỏi đáp

Hồ sơ xin việc bao gồm những loại giấy tờ gì?
CV cũng giống như một tấm danh thiếp bạn gửi đến nhà tuyển dụng vậy. Vì thế trước khi chính thức bước vào cuộc trò chuyện, trao đổi với bộ phận tuyển dụng, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để có được tâm thế chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.
  1. Sơ yếu lý lịch tự thuật có dấu xác nhận của địa phương: kê khai đầy đủ thông tin, dán ảnh 4×6, có dấu xác nhận của cơ quan chính quyền đoàn, xã. 
  2. Đơn xin việc: có thể sử dụng mẫu có sẵn hoặc viết tay. Để thể hiện thành ý và tâm huyết của bạn với vị trí tuyển dụng và ghi điểm trước mặt nhà tuyển dụng, bạn nên lựa chọn hình thức viết tay. 
  3. CV xin việc: liệt kê đầy đủ các thông tin cá nhân cùng kinh nghiệm làm việc và quá trình công tác của bản thân để nhà tuyển dụng thấy rõ năng lực của bạn sau khi đọc CV. Vẻ ngoài đẹp mắt cũng sẽ khiến hồ sơ của bạn được ưu tiên hơn các ứng viên khác.
  4. Giấy khám sức khỏe: cần lưu ý rằng giấy khám sức khỏe của bạn cần có ảnh và dấu công chứng của bệnh viện nơi bạn khám sức khỏe tổng quát. Giấy khám sức khỏe chỉ có thời hạn trong 6 tháng, nên bạn cần tính toán và cân nhắc để in số lượng vừa đủ. 
  5. Bằng cấp, chứng chỉ: bao gồm bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận đạt giải, giấy chứng nhận hoàn thành các khóa học,... Các loại giấy tờ này, thay vì dùng bản gốc, bạn có thể đem photo thành nhiều bản và công chứng để sử dụng nhiều lần nếu cần.
  6. Bản photo chứng minh thư có công chứng
  7. Ảnh 3×4 hoặc 4×6 
 
Thời gian làm việc của VMT như thế nào?

Tại VMT, nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng và làm dịch vụ được quy định những khung thời gian khác nhau:

Đối với nhân viên văn phòng: làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7, có thời gian làm việc trong ngày từ: 8h30 sáng - 17h30 chiều
Đối với nhân viên bán hàng: làm việc theo ca
- C1: 9h - 17h
- C2: 11h - 19h
- C3 : 14h - 21h
Đối với nhân viên làm dịch vụ: làm việc theo ca

- C1 : 9h - 18h
- C2 : 10h - 19h

- C3 : 12h - 21h

Quy định về thời gian thử việc của VMT

Thông thường, thời gian thử việc đối với một nhân viên vượt qua vòng tuyển dụng của VMT sẽ rơi vào khoảng từ 1-2 tháng. 

Tuy nhiên, tùy theo năng lực và biểu hiện trong quá trình thử việc, thời gian thử việc của bạn hoàn toàn có thể được rút ngắn xuống.

Địa điểm làm việc chính thức của nhân viên VMT
Tùy theo vị trí công việc, người trúng tuyển sẽ được sắp xếp làm việc tại những địa điểm phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động hoàn thành tốt nhất công việc của mình. 

Đối với các nhân viên khối văn phòng tại Hà Nội, các bạn sẽ được làm việc tại trụ sở chính của VMT được đặt tại: Tòa nhà VMT, lô A1F, ngõ 82, đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Đối với các nhân viên shop: làm việc theo ca tại địa điểm của từng shop, sẽ được quy định và thông báo rõ tới người ứng tuyển ngay sau khi trúng tuyển.
Ứng tuyển nhân viên spa cần đáp ứng những yêu cầu và thủ tục gì?

Thông thường, bộ phận nhân sự khi tuyển dụng nhân viên spa tại các shop Menard và spa Amadora đều ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm và hiểu biết nhất định về nghiệp vụ spa. 

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể có cơ hội được ứng tuyển và thử sức như các ứng viên khác. Bên cạnh kinh nghiệm, VMT còn coi trọng và đề cao các ứng viên có niềm đam mê với nghề, mong muốn gắn bó lâu dài trong ngành spa, có tinh thần ham học hỏi, luôn tự mình tìm tòi cái mới và có một thái độ cầu tiến.

Các ứng viên mong muốn ứng tuyển có thể gửi CV của mình về địa chỉ mail: tuyendung@vmt.vn hoặc nếu bạn ở tại Hà Nội, bạn có thể qua nộp hồ sơ trực tiếp tại
 Tòa nhà VMT, lô A1F, ngõ 82, đường Duy Tân, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.

Tạo
hồ sơ