Những bất ngờ thú vị nhân dịp 8/3 các đấng mày râu VMT gửi tặng chị em phụ nữ

Những bất ngờ thú vị nhân dịp 8/3 các đấng mày râu VMT gửi tặng chị em phụ nữ

Nhằm mang đến cho toàn thể chị em phụ nữ của VMT những bất ngờ thú vị nhân dịp 8/3, vừa qua, các quý ông đích thực của VMT đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa. Chương trình đã đem đến niềm vui, tiếng cười cho rất nhiều chị em phụ nữ của đại gia đình VMT.
 

Niềm vui của chị em phụ nữ VMT được nhân lên gấp bội

Ngay từ sớm ngày 8/3, công tác chuẩn bị của cánh mày râu đã diễn ra sôi nổi. Những chùm bóng bay đủ màu và sự bận rộn của các anh đã khiến giác quan thứ 6 của các chị em bùng nổ. Mọi người kháo nhau về chương trình và dự đoán những bất ngờ có thể xảy đến. 
 

Các quý ông tất bật chuẩn bị một chương trình 8/3 ý nghĩa nhất dành cho các chị em

Đúng giờ hoàng đạo, cánh cửa phòng bật mở. Dù có dự đoán bao nhiêu thì trước khung cảnh hiện ra trước mắt, tất cả các chị em đều hết sức ngỡ ngàng. Không chỉ có những bông hồng nhung đỏ rực, những chùm bóng bay đủ sắc màu mà chính giữa sân khấu là một hình trái tim to được các anh dày công xếp thành từ hàng trăm ngon nến nhỏ, xung quanh là vô số đồ ăn nhẹ được chính những người đàn ông của VMT cắt gọt. 
 

Không gian lãng mạn dành cho chị em nhân ngày 8/3

Không những vậy, để chuẩn bị cho sở thích selfi của các chị, các anh còn chuẩn bị một khu riêng, được trang trí rất đẹp, nhằm tạo thành một background hoành tráng, sẵn sàng để các chị em chụp ảnh tự sướng. 

Backgroud đẹp ngất ngây được các quý ông VMT dày công chuẩn bị

Không chỉ có hoa, bánh, chụp ảnh, các chị em đến tham dự chương trình 8/3 còn được tham gia những trò chơi hết sức thú vị để rinh về những phần quà hấp dẫn. Các câu hỏi đều không khó, vì vậy, 100% chị em đều được nhận quà. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tấm lòng quan tâm của tất cả các anh. 
 

Chị em VMT hào hứng tham gia trò chơi để nhận quà

Góp vui cho chương trình và nhân lên niềm vui của các chị em, chủ tịch Khương Anh Văn còn đích thân trao tặng những phần quà ý nghĩa đến toàn thể cán bộ công nhân viên, chuyên viên của VMT, gửi tặng đến cả những người phụ nữ, là mẹ là vợ của các đấng mày râu ở nhà. 
 

Chủ tịch VMT trao quà cho đại diện các bộ phận


Khép lại chương trình, ai cũng cảm thấy xúc động và nuối tiếc. Mong rằng các anh luôn quan tâm tới cảm xúc và đời sống của các chị em VMT như ngày hôm nay. Chúc các chị em VMT ngày càng đẹp hơn, giỏi hơn về chuyên môn để xây dựng một vườn hoa VMT rực rỡ sắc màu và luôn ngát hương thơm. 

​Đại diện văn phòng VMT còn địch thân xuống tất cả các shop để trao tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ đã dành nhiều tâm huyết cống hiến cho VMT trong suốt thời gian vừa qua. Sự quan tâm của khối văn phòng khiến các chị em dưới shop rất cảm động. 

Đại diện khối văn phòng trao tặng hoa và quà cho các shop


Với tâm thế sẵn sàng, văn hóa vì con người, VMT chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai, hứa hẹn một năm 2017 bứt phá. 

Một số hình ảnh được ghi lại từ chương trình: 

 

Niềm vui rạng ngời trên gương mặt mỗi người phụ nữ VMT
Những phần quà hết sức ý nghĩa được các anh chuẩn bịCác chị em chụp ảnh lưu niệm sau phần chơi sôi động của nhómCảm ơn các đáng máy râu của VMT đã mang đến cho chị em một chương trình nhiều kỷ niệm

 
VMT Group 
Tạo
hồ sơ